37+6 ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

คือว่าตอนท้องมาถึง36วิคลูกดิ้นปกติดิ้นเเรงพอเข้า37วิค ทำไมดิ้นเบาจังเลยค่ะเบามากเลยเเต่ดิ้นเกิน10ครั่งต่อวันนะคะเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เราต้องไปหาหมอหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าเกิน 10 ก็โอเคค่ะ น้องเริ่มตัวใหญ่ ท้องมันรัดตัวน้องเลยจะไม่ค่อยดิ้นค่ะ

12mo ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กำลังคิดอยู่เลยว่าปกติไหม อีกอย่างท้องปั้นบ่อยมาก