ท้องลมคะ

คือว่าฉันไปตรวจการตั้งครรภ์ที่คลินิคมาครั้งแรกหมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์วันที่10สิงหาน่าจะท้องได้5สัปดาห์หมอเลยนัดอีกที24สิงหาแต่ตรวจคราวนี้หมอบอกเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็กหมอบอกว่าเราดป็นท้องลมคะพอได้ยินคือทุกอย่างหยุดหมดท้องแรกก็แท้งท้องที่2ก็ท้องลมนี้คือไรหมอบอกเด่วร่างกายจะขับออกม่เองให้รออีก2อาทิตแต่เราแอบหวังว่าลูกเรายังอยู่เพราะเลือดเรายังไม่ออกและไม่มีอาการใดๆเลยที่จะบอกว่าเราจะแท้งแต่ตอนนี้เครียดมากเลยคะ

ท้องลมคะ
35 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะบ้านนี้เคยท้องลมมา2ท้องจร้าต้องขูดมดลูก แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29วีคแล้วจร้า

สู้ๆค่ะเคยเป็นเหมือนกัน ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ถ้าท้องลมจริงไม่นานร่างกายก็ขับออกมาค่ะ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะท้องแรกก้อแท้งท้องสองก้อนอกมดลูกตอนนี้แอดมิตอยุ่ค่ะสุ้ๆ

บ้านนี้ก็รอลุ้นอีกสองสัปดาห์หมอนัดจะท้องลมหรือไม่ เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ

รอให้สัก7-8-9 สัปดาห์ซาวด์อีกทีครับอาจไม่ได้เปนอย่างที่คิดก็ได้เอาใจช่วยครับ

บ้านนี้ท้องลม2ครั้งคะ​ แต่แม่รอสัก7-9วิคจะดีกว่านะคะเผื่อจะเห็นตัวน้องคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกแท้ง ท้อง 2 ท้องลม รู้สึกแย่มาก แต่ก็สู้ค่ะ.

หน้าจะรอ10สัปดาห์. ตอนแรกหนูก้อไม่เจอตอน8สัปดาห์ มาเจอเด้กตอน12สัปดาห์

ยังไม่หมดหวังค่ะ รอดูค่ะเผื่อน้องมาช้า8-12สัปดาห์อาจเห็นน้องค่ะ

สู้ๆน้ะค่ะคุนแม่​ น้องต้องยุจ้าา