สอบถามหน่อยค่ะว่าอันตรายหรือว่าต้องรีบไปหาหมอเลยมั้ย

คือว่าจะเอนตัวลงนอนค่ะแล้วอยู่ๆก็เจ็บ/จี๊ดที่ท้องน้อยข้างขวาแบบมากๆ แต่ไม่นานก็หายเป็นบ่อยอยู่ค่ะ แต่นานๆทีจะเป็น 36สัปดาห์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอก็ดีนะคะแม่ อายุครรภ์มากแล้ว ห่วงเจ้าตัวน้อยค่ะ

ช่วงนึงแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะพอวัน2วันก็หาย