สอบถามหน่อยค่ะ

คือว่าจะย้ายสิทต้องทำยังใงบ้างค่ะ เตรียมเอกสารอะไรหรือป้าวค่ะ #อย่าด่านะค่ะไม่มีความรุ้ทางนี้จริงๆๆ?

2 ตอบกลับ

แม่จะย้ายสิทธ์ของอะไรคะ แต่ละสิทธิ์ก็จะมีกฎต่างกันไป ยังไงแม่หาเบอร์โทร call center ของสิทธิ์ที่แม่ใช้อยู่จากอินเตอร์เน็ต แล้วโทรไปสอบถามจะดีกว่าค่ะ จะได้ข้อมูลที่ถูกต้องมากกว่า จดคำถามไว้ จะได้ถามได้หมดว่าต้องการทราบอะไรบ้าง เตรียมกระดาษ ปากกา จดตามที่เจ้าหน้าที่บอก เท่านี้ก็เรียบร้อยค่ะแม่ แล้วก็ไปดำเนินการตามที่เจ้าหน้าที่เค้าแนะนำเท่านั้นเองค่ะ

5y ago

👍

แจ้งหมอที่ฝากเดิมว่าขอย้ายคะ หมอเค้าก้จะหั้ยเอกสารต่างๆประวัติหั้ยเรานำไปยื่นเรื่องฝากที่ใหม่คะ

5y ago

ขอบคุนค้าา😊😊