???

คือว่าคะประจำเดือนไม่มาเกือบจะสามเดือนแล้วคะ พึ่งตรวจเจอ ตรวจครั้งแรกตอนเช้าขึ้น2ขีดตรวจตอนเย็นกับหมอหน้าปากซอยไม่ขึ้น แล้วก็มาตรวจตอนเช้าอีกครั้งขึ้นสองขีดแล้วก็มาตรวจตอนเย็นอีกรอบขึ้นสองขีด. ดีใจมากๆๆเลย คะ

9 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ลุ้นมาหลายเดือนแล้ว ไม่ติดสักที

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ปล่อย 2 เดือน ตอนนี้ 6 วีคแล้วค่าาา

5y ago

อายุครรภ์อาจจะคลาดเคลื่อนได้ค่ะ รอๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่อยากได้เหมือนกันแต่ไม่ติดสักที

5y ago

เรากลัวมากๆๆเลย.

ฝากครรภ์​ได้แล้วค้ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ดีใจด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะ

ดีใขด้วยคะ