น้อง7เดือนครึ่ง ถ่ายเป็นสีเหลืองซีดๆ ใครเคยมีประสบการณ์เดียวกันบ้างคะ

คือว่าก่อนหน้านี้น้องถ่ายปกติ แม่ทำอาหารสดที่ทานทุกวันตลอด แต่มา2วันที่แล้วแม่มีธุระไม่ว่างทำเลย เลยให้ต้องทานซีลีแลค 2 วันติด แค่ช่วงเช้า แม่เริ่มมาสงสัยว่าสีถ่ายน้องมันดูแปลกไป พอแม่ไปดูในเว็ป แม่ก็ใจไม่ค่อยดี เลยอยากรูว่ามันเกี่ยวที่ซีลีแลคไมคะ แต่ตอนนี้แม่ไม่กล้าป้อนซีลีแลคให้น้องแล้ว ตอนนี้ทำแต่อาหารสด ใครพอมีประสบการณ์ช่วยบอกหรือแนะนำหน่อยคะ

น้อง7เดือนครึ่ง ถ่ายเป็นสีเหลืองซีดๆ ใครเคยมีประสบการณ์เดียวกันบ้างคะ
3 ตอบกลับ

ระบบย่อยน้องน่าจะมีปัญหาเพราะเปลี่ยนอาหารที่เคยทาน ถ้าแม่ไม่มีเวลาแนะนำให้ซื้อโจ๊กข้าวล้วนของเด็กที่ปรุงแต่ง,ผงผัก,ผงเนื้อสัตว์ ติดบ้านไว้ค่ะ บ้านนี้จะทำนึ่งผัก,ต้มตับ,ไข่ บดแช่ฟรีซไว้ค่ะ ถ้าวันไหนรีบจริงๆจะทำโจ๊กโรยผงตับ,ผงผักแทนค่ะ

รีบพาหาหมอค่ะไม่ปกติแม่

หาหมอคะแม่