อยากจะถามแม่ๆเรื่องการกินยาค่ะ

คือว่ากินยาได้แค่ไม่กี่เดือนก็ลืมกินแล้วกะไม่ได้กินประมาณ2เดือนได้ค่ะก็เริ่มกลับมากินใหม่อีกรอบแต่ก็กินบ้างไม่กินบ้าง เพราะลืม กลัวมีผลต่อลูกมากๆเลยคิดมากสุดๆ จนตอนนี้ 32w ก็ยังลืมเป็นเหมือนเดิม

2 ตอบกลับ

ถ้ากังวล ก็ไม่ควรลืมนะคะ สำหรับเราไม่รู้ว่าผลที่ตามมาเป็นยังไงแต่ถ้ากินข้าวเมื่อไหร่ก็ต้องนึกถึงยาตลอดและก็พกไปทุกที่

ถ้ากินอาหารครบ5หมู่เพียงพอต่อวันก็ไม่ต้องกังวลค่ะ