ทำยังไงค่ะแม่ๆ

คือว่า เอามานับรวมกันใช่ป่าวค่ะ แล้วก็เขียนรวมกันที่เดียวป่าวค่ะ

ทำยังไงค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้นับเเค่เวลาเดียวหลังอาหารมื้อเเรก ให้ครบ10ครั้ง พอครบ เเม่ก็จะติ๊กถูก ว่าครบ เเต่มีการนับหลายเเบบค่ะ เเม่จะนับ เช้า เที่ยง เย็น ก็ได้ค่ะ เช่น เช้า5 เที่ยง6 เย็น8 ก็เขียน 5,6,8