มีปัญหามาปรึกษาคะ

คือว่า เวลาลูกนอนกินนมอะคะ เขาชอบเอามือจิกและตีหัวตัวเองค่ะ #เป็นเฉพาะเวลานอนผื้นค่ะ จะเป็นอะไรไมคะ อาการแบบนี้เขาเรียกว่าอะไร จะหายไมคะ #อิแม่กังวงมากค่ะ . น้องปกป้อง6เดือน ครับ

มีปัญหามาปรึกษาคะ
1 ตอบกลับ

ตามค่ะ ลูกสาวก็เป็น จับผมดึงผมตัวเองตลอดเลยค่ะ