ปวดท้องเตือน

คือว่า เราไม่ปวดเลยค่ะ อีก 4 วันจะครบกำหนดที่จะต้องคลอดแล้ว แต่ไม่ปวด ไม่มีท้องแข็ง ไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดิน ไม่อะไรทั้งนั้นเลยค่ะ ลูกก็ดิ้นปกติทุกอย่าง มีแม่บ้านไหนไม่ปวดอะไรเลยแล้วคลอดตามกำหนด หรือว่าคลอดเองแบบไม่ต้องผ่าไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่ปวดจร้า พอถึงวันครบกำหนดก็ไม่ปวดททไม่มีน้ำไม่มีอะไรสักอย่าง แต่พอเลยวันกำหนด ประมาน 40+1 เริ่มปวดท้อง อีกวันมีมูกเลือดตามมา คือคลอดหลังกำหนด 2 วันเลยจร้าาา มันจะเจ็บแบบอัติโนมัติเลย

4y ago

วันนี้เราไปหาหมอมาแล้วค่ะ ครบ 40 วีคพอดี ไม่ปวด ไม่มีมูกเลือดไม่น้ำเดินไม่อะไรเลยค่ะ แต่พอหมอตรวจเจอปากมดลูกเปิด เซ็นเดียว5555555 โดนนัดกระตุ้นคลอดแล้วค่า เย้