ทะเทียนสมรถกับประกันสังคม

คือว่า เรากะสามีไม่ได้จดทะเบียนสมรถกัน สามี มีประกันสังคมส่วนเราไม่มี อยากทราบจะได้ค่าคลอดบุตรไหมของสามี รึเราต้องจดทะเบียนสมรสกันก่อน #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ท้อง2 #คลอดมีนา63 ?❤

1 ตอบกลับ

เบิกค่าคลอดได้13,000บ.โดยที่ไม่ต้องจดทะเบียนสมรสค่ะ แต่ถ้าเปนเงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ600บ.ต้องจดทะเบียนถึงจะได้

5y ago

คลอดน้อง แจ้งเกิดเรียบร้อยแล้วถึงจะไปเบิกได้เลยค่ะ