สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าา

คือว่า หมอบอกกำหนดคลอด มันเปน 22 พย. นี้ แต่ไปซาวช่วงเดือน ต.ค. ในใบซาวบอก 7 ธ.ค. #?อันไหนตรงค่ะ?????? ? #ตั้งเเต่ตั้งครรภ์มา เราก็นับเดือนถูกตลอดน้ะค่ะ ถ้าคลอด22. พ.ย. นี้ คือตอนนี้ได้37w5d แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามที่หมอบอกเลยค่ะคุณแม่

5y ago

22 พฤศจิกายนนี้ล่ะค่ะ เพราะถ้าธันวาคมคือมันเกินกำหนดแล้วนะค่ะ

เชื่อหมอคะ

5y ago

จ้าา คง22 นี้หละเนาะเเม่ 😍