ติดน้ำอัดลม

คือว่า พยามเลิกทานน้ำอัดลมตั้งเเต่ เดือนกว่าๆแล้ว..แต่มันยากจริงๆนะ เเรกก็อดได้ หลังๆอาทิตนึงกิน2-3วันๆละ2แก้วเล้กๆ อยากเลิกขาดเลยอะ จะต้องกินไรเเทนดีที่สามารถหายอยาก น้ำอัดลมไปเลยค่ะแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

ลองดูพวกน้ำส้มคั้นสดดูค่ะ