ประจำเดือนมาไม่ปกติ จะเริ่มนับเดือนยังไงดีคะ

คือว่า ประจำเดือนหนูมาไม่ปกติมาครั้งล่าสุดคือวันที่ 19 พ.ค แล้วมิถุนาที่ผ่านมาไม่มีประจำเดือนค่ะ มันเป็นช่วงไข่ตก ซึ้งหนูติดตามรอบเดือนในแอพสุขภาพ แล้วในเดือน ก.ค วันที่ 20 ตอนเช้าหนูตรวจขึ้น 2 ขีด แบบนี้หนูต้องเริ่มนับยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##

1 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาไม่ปกติหรือไม่ค่อยตรง แนะนำให้นับอายุครรภ์ตามที่คุณหมอซาวด์ให้ครั้งแรก อาจจะไม่ตรงเป๊ะแต่ก็ใกล้เคียงค่ะ