รบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ

คือวันนี้ไปหาหมอเพื่อฉีดวัคซีน9เดือน แต่ลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ และวัดรอบศรีษะได้น้อยกว่าเกณฑ์ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ แล้วเราต้องทำไงค่ะ มีวิธีหรืออาหารอะไรแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้รับนมพอมั้ยคะ อาหารเสริมวันละ 2 มื้อครบ 5 หมู่ทุกมื้อด้วยค่ะ อาจมีผลมื้อบ่ายในบางวันด้วย

4y ago

น้องไม่ค่อยกินนมค่ะ ตอนนี้ให้กินข้าว3มื้อกำลังจะเพิ่มให้เป็น3มื้อค่ะ มีผลไม้ช่วงบ่ายค่ะ อยากหานมผงที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักค่ะ ตอนนี้กินs26สีม่วงค่ะ