มีมูกสีน้ำตาล

คือวันนี้ไปหาหมอมาค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูก แล้วตอนช่วง5โมงเย็นมีมูกสีน้ำตาลออกมา แล้วก็หายไป แล้วช่วง4ทุ่มครึ่งหลังอาบน้ำก็มีมูกสีน้ำตาลไหลออกมาอีกค่ะแต่ไหลเยอะกว่าตอนเย็น แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าโดนกระตุ้นปากมดลูกไป จะมีมูกออกปกติค่ะ ของเราจะมีเลือดด้วยนิดนึง แต่ถ้าปวดท้องถี่ มีน้ำเดิน แม่รีบไป รพ. เลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค้าา 🥰