สอบถามแม่ๆค่ะ

คือวันนี้ไปหาหมอก่อนนัดเพราะมีหมากขาวเป็นสีน้ำตาลเข้มๆออกมา แล้วได้ซาวน์ดูน้องคือหมอบอกว่าน้องโตช้า นี้12w4dแล้วน้องโตขึ้นมาไม่กี่เซนและยังไม่ได้ยินเสียงห้วใจ หมอแนะนำให้เอาออกเลยแต่ทำใจไม่ได้เลยขอกลับบ้านก่อน คนเป็นแม่ที่รอค่อยจะมีลูก มันพังลงกับตาอยากให้มันเป็นแค่ความฝัน อยากให้เรื่องที่ฝันตอนที่มีเค้าเป็นเรื่องจริง ต้องทำไงต่อ ถ้าเอาออกอย่างที่หมอว่าจะต้องอีกนานไหมถึงจะมีเค้าได้อีก แนะนำหน่อยค่ะ ร้องไห้ตั้งแต่กลับจากรพ. ใจสลายมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนคลินิคหรือรพ.ค่ะ เผื่อผลซาวด์ผิดพลาด ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ