สอบถามแม่ๆที่พอจะรุ้ค่ะ

คือวันนี้เราไปหาหมอมาหมอบอกว่าอายุครรภ์7เดือนกว่าจะเข้า8เดือนแล้วให้เราเริ่มนับลูกดิ้นแล้วก้อสอนวิธีนับแล้วค่ะแต่ในสมุดสีชมพูหมอเขียนมา27สัปดาแต่เราไปดูในยูทูปเขาให้นับลูกดิ้นตอน28สัปดาแต่ตัวเราก้อจำประจำเดือนตัวเองหมดครั้งสุดท้ายไม่ได้ด้วยแบบนี้เราควรเริ่มนับเลยไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงน่านะคะ

1 ตอบกลับ

นับตอนนี้ได้เลย ค่ะ ไม่ต้องห่วงเรื่องประจำเดือนมาตอนไหน ละคะ ภายใน 1 วัน ก่อน หรือหลังทานข้าว ให้ครบ 10 ครั้ง ถ้าไม่ครบต้องไปหาหมอ ค่ะ