ท้องตั้งแต่ตอนไหนคะ

คือวันนี้เราไปฝากท้องมา แล้วหมอแจ้งมาว่าตัวเล็กมากประมาณ6วีค3วัน แต่ตอนที่นั่งคุยหมอ หมอบอก7สัปดาห์พอดี ถ้าคำนวนจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่25เดือนมีนา วันที่23 ตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะ วันที่24 มี พสพ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องตั้งแต่ตอนไหนคะ
1 ตอบกลับ

หมอจะนับตั้งแต่ประจำเดือนหมดเลยค่ะ