สอบถามแม่ๆๆค่ะ

คือวันนี้เราไปตรวจครรภ์ที่อนามัย ตอนนี่อายุครรภ์เรา 16 w ที่อนามัยพยาบาลเขาให้ฟังเสียงหัวใจ และหาตำแหน่งลูก ขนาดเด็ก 2.3 ซม. เราอยากทราบว่า ขนาด 2.3 ซม ปกติไหม เพราะเราเข้าใจว่าขนาด 2.3 ซม.เฉพาะส่วนหัวของเด็กไม่ได้รวมทั้งตัว หรือนี้คือรวมทั้งตัวแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอวัด มดลูกหรือเปล่าค่ะ บ้านนี่ไปอนามัย หมอก็ กดๆที่ท้อง แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง แต่เขียนใน ตรางมดลูกว่าขนาด2/3ค่ะ จะอยู่ต่ำกว่าสะดือค่ะ