สอบถามแม่ๆค่ะ

คือวันนี้เราเจ็บใต้ราวนมข้างขวามากเหมือนมีอะไรมาแทง​ เจ็บแบบจี๊ดๆแต่จะเป็นบ้างช่วงที่ขยับบ่อย​ ยกมือ​ พลิกตัวค่ะ​ อยากทราบว่ามันเกิดจากอะไรค่ะอันตราย​มั้ยค่ะ​ ท้องได้7เดือนจะ8เดือนละค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนอายุครรภ์มากๆแล้ว มดลูกมันขยายตัวไปเบียดค่ะ เดี๋ยวท้องลด ลูกกลับหัวก็ดีขึ้นเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่