สอบถามแม่ๆค่ะ

คือวันนี้เรานั่งล้างจานอยู่แล้ว ขาเก้าอี้หัก ค่ะ แต่ไม่ได้สูงน่ะค่ะ (ตามรูปค่ะ) จะมีผลอันตรายอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ก้นกระแทกพื้นรึป่าวคะแม่ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ถ้าอายุครรภ์เยอะแนะนำหาหมอนะค่า