เพศที่บอกในใบซาวด์นี้ใช่เพศของลูกไหมคะ

คือวันนี้หมอนัดไปซาวด์ที่ รพ.รัฐแต่ พอถามหมอว่าเพศอะไร หมอเอาแต่ยิ้มไม่บอก เลยอยากถามแม่ๆว่าในใบนี้บอกใช่เพศของลูกไหมคะ ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ 😅

เพศที่บอกในใบซาวด์นี้ใช่เพศของลูกไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ค่ะ บอกเพศของแม่ค่ะ