กรณี​นี้​สามารถเลื่อนได้มั้ยหนูกลัวหมอจะด่าจังเลยค่ะ

คือวันนี้หมอนัดหนูไปตรวจฟัน+เจาะเเต่ไม่มีคนพาไปเลยเพราะพ่อต้องพาเเม่ไปหาหมออีกโรงบาลนึงเเฟนก็ติดทำงานอยู่ต่างจังหวัด​ ถ้าเราไม่ไปจะเป็นไรมั้ยคะสามารถขอเลื่อนหมอได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราไปไม่ทันเวลานัด ไม่ได้ตรวจฟันก็ไม่มีปัญหานะคะ ส่วนตัวเข้าคลีนิคทำฟันทุกเดือนอยู่แล้วค่ะ บางทีหมอ รพ.รัฐนัดเช้ามาก ตื่นไม่ไหว