คัดกรองน้ำตาล

คือวันนี้หนูไปคัดกรองน้ำตาลมาคะ หมอใช้วิธีการตรวจคือเจาะที่ปลายนิ้ว ผลออกมาค่าเลือดสูงคะ พอไปตรวจฉีดไม่พบน้ำตาลคะ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ หนูต้องทำยังไง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #26w1d

1 ตอบกลับ

เสี่ยงเบาหวานค่ะ หมอน่าจะนัดตรวจอีกรอบ