หนูขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

คือวันนี้หนูไกล้จะคลอดแล้วอีก1อาทิดก็ครบกำหนดแล้วหนูไห้แม่หนูมานอนด้วย พอทีนี้นุยืมโทรสับแฟนมาเผื่อจะดูว่าถ้าคลอดเองไม่ได้ถ้าได้ผ่ามันเท่าไหร่ แต่นุไปสุดตรงคำค้นหาตรงที่เขาค้นหาว่านวดนาบ อันนี้ก็พอเข้าใจได้นะคะว่าผุ้ชายทุกคนเค้าก็ดูแต่นุสดุดตรงที่ว่าหลักหลับแม่ยายกับลับหลับเด็กพอนุเห้นแล้วใจนุมันเต้นแทบทะลุเลยค่ะยิ่งท้องไกล้คลอดใจมันสลายมากยิ่งตัวเองท้องลูกผู้หญิงเป็นแบบนี้นุควรทำยังไงควรไปต่อหรือถอยดีคะทั้งกังวลทั้งจุกพูดไม่ออกตรงลักลับหลับแม่ยายนี่แหละค่ะ😔😔

2 ตอบกลับ

โหผู้ชายแบบนี้แนะนำให้เลิกค่ะ อยู่ต่อไปอันตรายมีแต่จะทำให้เราเสียใจ ลูกเราเราเลี้ยงเองได้ผู้ชายแย่ก็เปล่าเขาไปเถอะ

โห เกินไปจริงๆค่ะ เปนแม่รับไม่ได้ถ้าเจอแบบนี้