ท้อง11สัปดาห์สามีเอาเข่ากดท้อง

คือวันนี้สามีเมาเหล้าหนักมากเเล้วมีปากเสียงกัน เขาจับเราเหวี่ยงใส่ที่นอนแล้วเอาเข่ามากดตรงท้องเราแรงมาก เป็นห่วงลูกในท้องมากเลยค่ะ จะแท้งมั้ยคะ แต่ไม่มีเลือดออกหรืออาการอะไรนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ รีบไปหาหมอคะ

หาหมอด้วยคะอันตราย