ตั้งครรภ์ได้ 6 W

คือวันนี้มีเหมือนเลือดออกแต่เป็นสีน้ำตาล อันตรายไหม มากแบบกะปิดกะปอย แต่มาทั้งวัน

13 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ รีบๆไปหาหมอนะค่ะแม่ หาหมอไวจะได้ดูแลครรภ์ได้เร็วๆค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ หาหมอด่วน

รีบหาหมอค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

อันตรายมากค่ะ​ ควรหาหมอค่ะ

อันตรายนะคะ​ ควรไปหาหมอ

รีบไปหาหมอด่วนที่สุดคะ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ

รีบไปหาหมอเถอะค่ะ

รีบๆหาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ ด่วนๆ