ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือวันนี้มีมูกใสๆออกมาควรไปพบแพทมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

รอดูอาการไปก่อนก็ได้ค่ะเเม่ เราเคยเป็นเเบบนี้ มีเเต่มูกใสออกมาเเบบเยอะมาก โทรถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่า ให้สังเกตอาการ ถ้ามีปวดท้องท้องเเข็ง มีมูกเลือด น้ำเดิน ให้ไปร.พทันที สรุปเรามีมูกใสใหลออกมาได้ประมาณ3วัน หลังจากนั้นน้ำเดินเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ