ฉีดยาคุม

คือวันนี้ประจำเดือนมาเลยไปฉีดยาคุมค่ะแล้วปวดมากมีวิธียังไงให้หายบ้างคะแล้วเขาบอกว่าฉีดยาคุมภายใน 3 เดือนนี้ประจำเดือนไม่มีถูกต้องใช่ไหมคะฉีดยาคุมครั้งแรกค่ะตอนนี้น้ำหนัก 74 แล้วน้ำหนักจะขึ้นเยอะไหมคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนประจำเดือนมา บางคนไม่มา บางคนอ้วน บางคนไม่อ้วนนะคะ