26w. ลูกดิ้นบ้างหรือยังค่ะ

คือวันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะเงียบมากคิดมากเลยค่ะ ปกติก่อนนอนน้องจะว่ายน้ำไปมาวันนี้เงียบๆ จิ้มก็แล้ว สั่นท้องก็แล้ว ควรไปพบหมอเลยไหมค่ะ กลุ้มใจมาก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนค่ะแม่บางทีน้องหลับค่ะบ้านนี้บางวันก้อดิ้นเยอะบางวันก้อไม่ค่อยดิ้นจะดิ้นอีกทีตอนเราจะนอนค่ะ..✌🏻😁

6mo ago

🥰🥰