น้องไม่สบายมีไข้ตัวร้อนเป็นอะไรคะ

คือวันนี้น้องตอนเย็นเล่นได้ปกติพอเริ่มเข้าช่วงเย็นมืดเริ่มตัวหรุ่มๆแต่พอให้กินยาก็หายไปแต่พอตกดึกน้องตัวร้อนอีกแล้วมีไอแห้งๆนิดหน่อยไอไม่เยอะคือน้องเป็นอะไรหรอคะอยากทราบค่ะกังวลมากเลยไม่รู้ว่าลูกเป็นอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อากาศเปลี่ยนแปลงทำให้เด็กไม่สบายคะ หนักควรพาไปหาหมอ

8mo ago

ได้พาไผหาหมอบ้างรึยังคะ

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ