ลูก 5 เดือนกว่า น้องไม่ถ่ายมา 3 วันแล้ว ต้องพาไปหาหมอไหมคะหรือควรทำไงดี

คือวันนี้น้องงอแงด้วยไม่ยอมนอนไม่เล่นเหมือนปกติน่าจะเจ็บท้อง (แม่พึ่งหัดป้อนผลไม้บด ได้ 3 วัน วันละมื้อ ประมาณมื้อละ 3-4ช้อน เกี่ยวกันไหมกับระบบย่อนไม่ดี)

1 ตอบกลับ

พาน้องหาหมอค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ