ตกขาวไหลเยอะผิดปกติ

คือวันนี้ตื่นเช้ามาก็รู้สึกว่ากางเกงในมันเปียกๆค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนประจำเดือนมาวันแรกเลนค่ะ ตอนแรกตกใจมากคิดว่าเลือดออก เลยรีบเข้าห้องน้ำ พอไปดูสรุปไม่ใช่เลือดค่ะ แต่มันคือตกขาวที่ไหลเยอะผิดปกติค่ะ เยอะจนเปียกกางเกงข้างนอกเลย แบบนี้คือมันปกติของคนท้องใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องกี่สัปดาห์คะ

2y ago

ถ้าเป็นหลายวันแนะนำให้หาหมอดีกว่านะคะ ส่วนตัวเคยมีออกมานิดหน่อยค่ะ แต่ไม่ได้เปียกมาก