อึลูก

คือวันนี้ช่วงบ่ายน้องอึปกติพออึเสร็จ​ก็กินนมนอน​ แต่พอน้องตดมันมีอึเป็น​น้ำนิดหน่อย​ ออกมาตลอดเวลาตด​ อยากรู้​ว่าน้องท้องเสียมั้ยคะ​ แต่น้องไม่งอแงนะคะ​ พึ่งเป็น​วันนี้ด้วยค่ะ​ (210763)

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแง อาจจะไม่ใช่ท้องเสียค่ะ มันอาจจะออกไม่หมด