ท้องกระแทกโต๊ะ

คือวันนี้กินข้าวเสร็จกำลังจะเก็บโต๊ะแล้วเจ้าแมวน้องมาเดินพันขาแล้วสะดุดแมวไม่ทันมองนาง ท้องไปกะแทกโต๊ะแบบนี้จะเปนอะไรมั๊ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอได้นะคะ แต่ส่วนตัวหมอเราบอกว่าคนไม่อยากมีโดดลงบันไดยังไม่แท้งเลยค่ะ แต่ถ้ามีอาการผิดปกติหนือปวดท้องเราแนะนำว่าไปดีกว่าค่ะ

2y ago

ไปหาเรียบร้อยค่ะ น้องยังปกติดีค่ะ สบายใจไปเยอะเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

ถ้ากระแทกรุนแรงแนะนำไปพบแพทย์ได้ค่ะ บางทีอาจจะกระทบข้างในได้ค่ะ