รกเกาะต่ำ

คือวันนี้16/มี.ค./2563 หมอนัดมาตรวจ บอกว่ารกเกาะต่ำต้องระวัง อยากทราบว่าเพื่อนคนไหนมีปัญหาแบบนี้แล้วเป็นยังไงบ้างค่ะ ช่วยรบกวนแชร์ประสบการณ์ให้ทราบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะแม่ ให้คุณหมอดูแลอย่างใก้ชิดนะคะ