จะรอรึผ่าดีคะ

คือวันที่ 5มิ.ย.นี้ ก็จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ไปหาหมอแล้วมีอาการเจ็บท้องแต่ไม่มาก และปากมดลูกเปิดแค่1.25เซน ก็เลยเลือกกลับมานอนรอที่บ้าน ไปตามหมอนัดปากมดลูกก็เท่าเดิมเลย กลัวว่าจะเป็นอันตรายกับเด็กค่ะ กังวลมาก แต่หมอบอกลูกสุขภาพดีแข็งแรงดี แต่ถ้าวันที่9แล้วยังไม่มีอาการคงต้องผ่า ตอนนี้39+4w แล้วค่ะ คนรอบข้างชอบพูดให้กลัว เลยกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอหมอแอดมิชได้นะคะแม่

4y ago

ไปตรวจวันที่31ค่ะแม่ แล้ววันที่2หมอนัด ปากมดลูกก็เปิดเท่าเดิมค่ะ กลับมากลางคืนมีมูกเลือด วันนี้เลยกลับไปอีก เปิดเท่าเดิมเลยค่ะ กลัวเป็นอันตรายเลยไปบ่อย หมอก็ให้รอวันที่9อีกครั้งค่ะ