อยากทราบ

คือวันที่19มกราวันนั้นเป้นวันไข่ตกพอดี เรามีxxกับสามีพอดีค่ะ ตอนนี้อยู่ในช่วงประจำเดือนต้องมา แต่ยังไม่มีวี่แววค่ะ แล้วเมื่อวานลองตรวจปัจสวะดูขึ้น2ขีดแต่จางมาก วันนี้ลองตรวจอีกทีขึ้นขีดเดียว ยังงี้หมายความว่าไงค่ะ มีโอกาสท้องไหม มีแต่คนทักว่าท้องหรือป่าว พอดีเราขายของต้องยกของหนักค่ะ จะได้ระวังมากขึ้น ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อีกซัก7วันค่อยตรวจดูใหม่ค่ะ ยังไม่แน่นอนค่ะ