แม่บ้านไหนโปรตีนรั่วแล้วเท้าบวมบ้างค่ะ

คือวัน13หมอนัดแร้วหมอบอกว่าโปรตีนรั่วแระก็มีอาการเท้าบวมแระก็การชาเกิดขึ้นแต่หมอบอกว่าเด็กดิ้นดีแต่ไห้งดอาหารรสเค็มรสจัดไห้กินน้ำเยอะๆมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะคืออยากรุ้ว่าเสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษใม่ค่ะ แร้วมีวิธีดูแลยังใงบ้างค่ะ วันจันทร์นี้ว่าจะใปหาหมออยู่ค่ะแต่ขอความรู้จากแม่ๆที่เคยเป็นแบบนี้หน่อยค่ะ(ท้องแรกค่ะเรยใม่ค่อยรุ้เรื่อง)ขอบคุณสำหรับคำตอบด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงคะ ก็ต้องดูแลตัวเองตามที่หมอบอก