ลูกไม่ถ่ายปกติไหม

คือลูกไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ หลังจากออกโรงพยาบาล น้องคลอดไปเมื่อวันที่10กรฎาคมที่ผ่านมา น้องกินนมแม่100%ค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ถ่ายเลยค่ะ อยากถามว่าผิดปกติไหม

1 ตอบกลับ

กินนมแม่ไม่ถ่าย3-4วันปกติค่ะ

2y ago

แล้วเกินกี่วันถึงผิดปกติค่ะ เห็นบ้านอื่นน้องถ่ายวันละ4-5รอบเลย ตอนที่ยังไม่ออกจากโรงพยาบาล เลยกังวลค่ะ แรกเกิดคลอดเสร็จถ่ายขี้เทา ต่อมา2วันก็ถ่ายค่ะ แต่พยาบาลมาสวนให้