ลูกไม่ค่อยดิ้น

คือลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะตั้งแต่เข้าสู่24สัปดาห์ลูกคือดิ้นน้อยมากค่ะหรือไม่ดิ้นเลยก็ว่าได้แต่พอไปหาหมอหัวใจน้องเต้นดังฟังชัดปกติค่ะแต่น้องไม่ยอมดิ้นเลยคิดมากจังเลยค่ะ

ลูกไม่ค่อยดิ้น
1 ตอบกลับ

ของเราก็เหมือนกันค่ะหัวใจน้องเต้นปกติแค่ดิ้นน้อย คุณหมอบอกไม่ต้องกังวล เดี๋ยวน้องจะดิ้นเยอะขึ้นบ่อยขึ้นเองค่ะ