ท้องเสีย

คือลูกได้สี่เดือนคะท้องมาสองวันวันแรกท้องเสียวันที่สองมีปนเลือดนิดๆติดแพมเพิสแต่ถ่ายบ่อยมากคะหมอไห้น้ำเกลือแร่ไห่กินจิบนิดก็ยังเป็นยุ่ทำไงดีคะลูกกินนมผงคะแต่ไม่น่าเป็นนะคะเพราะกินมาสี่เดือนแล้วอาการพึ่งเป็นตอนนี้ใครรุ้บอกหน่อยนะคั

1 ตอบกลับ

อาจจะด้วยวัยของน้องชอบจับอะไรเข้าปากค่ะ นมช่วงนี้ลองเปลี่ยนเปนนมผงแบบฟรีแลคโตสก่อนดีกว่านะคะ