ลูกแหวะหลังทานนม

คือลูกได้ 1 เดือน 8 วัน น้องชอบแหวะหลังทานนม แล้วแหวะเยอะมากบางครั้งออกทั้งจมูกทั้งปาก จับเรอทุกครั้งค่ะ เวลาจับพาดบ่าอ้วกพุ่ง แหวะตลอดเลยค่ะ เป็นอะไรไหมคะ ? ปกติไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

น้องทานนมกี่ออนซ์คะ ระยะห่างเวลาทานนมกี่ชั่วโมงคะ