ขอสอบถามนะคะ

คือลูกเราเป็นผื่นผ้าอ้อม ใช้อะไรทาดีคะช่วยแนะทำทีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

บีแพนเทนค่ะ​ ทาแล้วผื่นรอยแดงๆค่อยๆจางลง​จนหาย​ ทุกวันนี้ใช้ตัวนี้คะ​ เวลาเปลี่ยนแพมเพิสหรือผ้าอ้อมเช็ดทำความสะอาดให้แห้งแล้วก็ทาค่ะ​

บีแพนเทนค่ะห้ามทาแป้งตรงมิมิกับจุ๊ดจู๋เวลาใส่ผ้าอ้อมนะคะมันอับชื้นแล้วผื่นจะขึ้น

เฟ แอนด์ เม ก็ใช้ดีนะแม่ ลูกเราเป็นผื่นที่หน้า ทาตอนเช้า บ่ายๆยุบเลย

บ้านทาเเป้งศรีจันก้หายเหมื่อนกันคะ เเต่เป้นผื่นบีเพนเทนดีกว่าคะ

ลองดู la roche B5 cream ดูนะคะ ช่วยเรื่องผิดหนังอักเสบ

ตัวนี้ดีคะ หลอดเล็กใช้ได้เปนเดือน ทาบางๆ

ถ้าเป็นเยอะแล้ว ใช้แนปปี้แฮปปี้ค่ะ

ใช้บีแพนเทนเหมือนกันค่ะ

พีแพนเทนใช้ดีมากค่ะ

ดาโพลีนก็ใช้ดีนะคะ