แนะนำทีค่ะ

คือลูกเราอายุได้21วันแล้ว ตอนนี้น้องกินนมแม่อยู่ค่ะ แต่ว่าเมื่อวานนี้น้องงอแงไม่ยอมนอนเลยค่ะตั้งแต่2ทุ่มจนตี2น้องถึงหลับมหาหิงก็ทาแล้วแต่น้องดิ้นไม่ยอมนอนถึงหลับก็หลับไม่สนิทแปปๆก็ตื่นพอมาวันนี้น้องก็นอนหลับไม่ค่อยสนิทน้องเป็นอะไรรึป่าวคะควรพาไปหาหมอไหม?

1 ตอบกลับ

หลังกินนมเสร็จจับน้องเรอ. แล้วใช้ผ้าห่อตัว กล่อมน้อง เดียวก็เงียบไปเอง