แม่ๆค่ะ มีใครให้นมลูกในระหว่างท้องไหมคะ?

คือลูกเราพึ่งได้9เดือนกว่า ปจด ก็ไม่เคยมา ปล่อยครั้งเดียวติดสะงั้น? แล้วจะให้คนโตกินนมต่อถึงขวบจะเป็นอะไรไหม?

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ หากไม่มีภาวะรกเกาะต่ำหรือเสี่ยงแท้ง สามารถให้ได้ค่ะ