พอมีไคจะรู้มั้ยค่ะ

คือลูกเราคลอดได้1 เดือนกะ2วัน พึ่งโกนผมไฟเมื่อวันที่15 แล้วพึ่งจะเห็นหัวลูกว่ามีรอยช้ำไม่รู้ว่าเกิดจากการนอนนานๆหรือเกิดจากตอนคลอดออกมามีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

พอมีไคจะรู้มั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ต่อไปหัวจะลอก แม่โกนเเรงเกิน เดี๋ยวก็หายจ้าไม่อันตราย