ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

คือลูกเรากินนมผงs26ม่วง กินมาตั้งแต่2-7เดือน เราเปลี่ยนมาม่วงสูตร2 กำลังเข้า8เดือน แล้วทีนี่ยายเราบอกว่าให้เปลี่ยนเป้นนมอื่นเพราะรุ้สึกว่าลูกเรานน.เบาลง ผอมลง เขาบอกเปลี่ยนสูตรสารอาหารนมก้เหมือรเดิมทำให้ลูกเราตัวเล้ก แต่นน.ตอนนี้10โลแล้วแม่ๆ อยากจะถามว่ามันเกี่ยวมั้ย แล้วมันจำเป็นที่เราต้องเปลี่ยนนมอื่นให้ลูกมั้ยคุ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแอนฟาทานสูตร1จนถึง7เดือนและเปลี่ยนมาทานสูตร2ตอน7เดือนตอนนี้8เดือนแล้วน้ำหนัก12กก. ถ้าลูกทานสูตร2แล้วขับถ่ายดีน้ำหนักขึ้นเดือนละ1-1.5กก.ปกติคะแม่ เพราะบ้านนี้ก้อขึ้นเรื่อยๆพอเปลี่ยนสูตรแต่เค้าจะดูว่าน้องขับถ่ายได้ไหมเพราะเค้าเน้นทำข้าวให้น้องทานเสริมผัก เนื้อสัตว์ ไข่เพื่อช่วยเพิ่มน้ำหนักของน้องด้วย 10กก.เค้าว่าปกตินะคะแม่ถ้าน้องทานสูตร2ได้แล้วก้อทานไปเลยแต่ถ้าน้ำหนักลดลงกว่าเดิมมากก็กับไปทานs26สูตร1เหมือนเดิมได้คะ เพราะน้องอาจจะอยู่ในช่วงลำไส้ปรับเปลี่ยนการรับรสของนม