ขอสอบถามหน่อยคะ

คือลูกเรา อายุ10เดือนกินอะไรไม่ได้เลยกินแล้วก็อวกออก ถ่ายเป็นน้ำ ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกว่าลำไส้อักเสบ แบบนี้มียาหรืออะไรที่ทำให้ดีขึ้นไหมคะ

2 ตอบกลับ

คือลูกเรากินไม่ได้เลย น่าสงสารมากซูบผอมลงมาก

ไปหาหมอสิค่ะ ให้หมอจ่ายยาให้